Dịch Vụ Viết Content Chuẩn SEO, Viết Bài SEO Chuyên Nghiệp

Content chuẩn SEO đang ngày một trở nên phát triển và trở thành trào lưu trong thế giới marketing. Các dịch vụ viết content SEO vì vậy mà cũng trở nên phát triển và phổ biến thường xuyên hơn nữa. Vậy dịch vụ viết bài viết chuẩn SEO là gì? Quy trình triển khai ra làm sao? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ viết content chuẩn SEO tại Seotoanquoc ngay qua bài viết dưới đây.

Content chuẩn SEO là gì?

Để có thể biết chính xác dịch vụ viết bài chuẩn SEO là như thế nào, thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu thế nào là một bài viết chuẩn SEO hay còn gọi là Content chuẩn SEO. Đây là một dạng bài viết có cấu trúc rõ ràng, nội dung gồm text, ảnh, video, . .. Một bài viết chuẩn SEO phải đáp ứng đầy đủ thông tin, nội dung mà người đọc đang cần. Đồng thời, bài viết phải tuân thủ đúng những thuật toán SEO, tối ưu hoá từ khoá ngách, từ khoá quan trọng, tương thích với quy chuẩn SEO do Google đưa ra theo mỗi thời điểm khác nhau. Mục đích chủ yếu của những bài viết chuẩn SEO là để giúp trang web đạt vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Content chuẩn SEO là gì?
Content chuẩn SEO là gì?

Lý do cần viết bài chuẩn SEO cho website?

Rất nhiều chủ website thường triển khai content theo kiểu “nghĩ gì – viết nấy” dựa trên những quan điểm cá nhân chứ hoàn toàn không có sự phân tích hay nghiên cứu trước đó. Kết quả đắng cay là hiện nay có hơn 90% website lâm phải tình cảnh chẳng ai nhìn ra vì lý do như trên. Lý do đơn giản là khi Content của bạn không thoả mãn được nhu cầu tìm kiếm của người dùng, không phù hợp với Google thì cơ hội kết nối với họ sẽ là số 0. Đồng thời, ở thời điểm hiện nay, Google không những đánh giá content dựa trên nội dung bài viết mà còn xét qua những chỉ số khác về hành vi người dùng bao gồm: Time On Site, Bounce Rate, . ..

Bài viết SEO chất lượng được coi là linh hồn của một website, đưa trang web của bạn phát triển từ con số 0 sau đó đạt top 30, top 20, top 10 hoặc hiển thị ngay trên trang kết quả tìm kiếm của người dùng. (Dĩ nhiên là bạn cần phối hợp với nhiều yếu tố SEO chất lượng khác về mặt technical). Tổng quan lại, dịch vụ viết bài SEO chất lượng có khả năng giúp cho website của bạn:

 • Mang đến nguồn Traffic chất lượng và đều đặn về trang web
 • Gia tăng sự uy tín cùng khả năng nhận dạng thương hiệu trên Internet
 • Góp phần tăng doanh số đến cửa hàng
 • Tối ưu chỉ số Bounce Rate xuống mức thấp
 • CTR đạt trên trung bình
 • Tăng tỷ lệ tương tác nhanh trên social
Lý do cần viết bài chuẩn SEO cho website?
Lý do cần viết bài chuẩn SEO cho website?

Dịch vụ viết content chuẩn SEO bao gồm lĩnh vực nào?

Seotoanquoc nhận tư vấn và gửi bảng báo giá về những gói thiết kế bài viết chuẩn SEO đối với từng website cụ thể của nhiều ngành hàng khác nhau gồm:

 • Content Sức Khoẻ và Đời Sống: Viết content chuẩn SEO tốt trên các website bán mỹ phẩm, làm đẹp, spa, quần áo, dược liệu, thực phẩm, . ..
 • Content ngành Thực phẩm: Content SEO tốt, chuẩn nhất trên các trang web bán sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, các dòng thực phẩm chức năng, . ..
 • Content Thương mại dịch vụ: Thực hiện bài viết chuẩn SEO uy tín trên các website bán Online, cung cấp dịch vụ, giới thiệu sản phẩm, . … trong đa lĩnh vực
 • Content Đầu tư và Di trú: Cung cấp content chuẩn SEO đáng tin cậy các website chuyên về đầu tư, di trú và định cư ở những thị trường tiềm năng như Australia, Hoa Kỳ, Canada, . ..
 • Content Tài chính và Ngân hàng: Triển khai content chuẩn SEO hiệu quả cung cấp nội dung cho các website bảo hiểm, đầu tư tài chính, bất động sản, app vay mượn tiền, dịch vụ tài chính, . ..
 • Content Kiến Trúc và Nội Thất: Xây dựng bài viết chất lượng các website thiết kế thi công kiến trúc, kinh doanh nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư, . ..
 • Content Giáo Dục và SEO: Tạo bài viết SEO chuyên sâu chất lượng cho website giáo dục, gia sư, web bán khoá học, gia sư, dạy nghề, . ..
  Và một số lĩnh vực liên quan. ..
Dịch vụ viết content chuẩn SEO bao gồm lĩnh vực nào?
Dịch vụ viết content chuẩn SEO bao gồm lĩnh vực nào?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO dành cho ai?

Dịch vụ nhận viết bài mẫu content chuẩn SEO cho website thông thường hướng đến nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu sau:

 • Các công ty, doanh nghiệp muốn tạo lợi thế riêng, tăng thêm sự nhận diện của thương hiệu.
 • Những công ty đã có website nhưng không có đội ngũ Content Marketing muốn triển khai nội dung tốt trên website.
 • Các công ty, doanh nghiệp muốn tìm người viết bài PR để giới thiệu thương hiệu, công ty.
 • Người đang làm SEO muốn tìm người viết nội dung chuẩn SEO nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, dự án.
 • Bất cứ đối tượng nào có nhu cầu viết bài content chuẩn SEO
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO dành cho ai?
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO dành cho ai?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ viết content chuẩn SEO tại Seotoanquoc

Giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO cho các trang web, tại sao cá nhân và doanh nghiệp lại lựa chọn hợp tác với Seotoanquoc?

 1. Chuyên gia tư vấn thực tế: Chúng tôi không chỉ đơn thuần tiếp nhận yêu cầu và viết nội dung. Với sự nền tảng vững mạnh trong lĩnh vực SEO, chúng tôi luôn hành động cùng với khách hàng để tìm ra giải pháp xây dựng nội dung phù hợp nhất với trang web của họ. Chúng tôi hiểu rằng một trang web mới, chưa có sự nhận diện trên Google, yêu cầu một kế hoạch triển khai nội dung khác biệt so với một trang web đã ổn định hoạt động.
 2. Hệ thống nội dung chuyên nghiệp: Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và xây dựng hệ thống bài viết theo chuẩn Topic Cluster cho từng lĩnh vực ngành nghề. Điều này giúp thúc đẩy quá trình SEO tổng thể của trang web và tối ưu hóa việc SEO từ khóa.
 3. Đội ngũ triển khai thực chiến: Đội ngũ triển khai nội dung của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc triển khai trên nhiều thị trường khác nhau. Chúng tôi cam kết đảm bảo tiêu chuẩn SEO từ cả hình ảnh đến văn bản. Chúng tôi cung cấp thông tin có giá trị để đáp ứng ý định tìm kiếm của người dùng khi họ tìm kiếm từ khóa cụ thể (Search Intent). Chúng tôi cũng hiểu rõ về sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng cung cấp, từ đó, viết nội dung phù hợp nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Seotoanquoc

Tuỳ thuộc theo gói dịch vụ viết content chuẩn SEO mà khách hàng chọn, quy trình thực hiện sẽ khác nhau. Cụ thể với gói Content Basic thì quy trình tại Seotoanquoc sẽ theo từng bước như sau:

Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu content từ khách hàng (gồm từ khoá và các yêu cầu liên quan đến nội dung muốn triển khai) sau đó trao đổi, tư vấn cụ thể về cách thức triển khai và gửi bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Nghiên cứu từ khóa, lên outline

Sau khi trao đổi với khách hàng về bộ từ khoá và thống nhất, tiến hành viết bài theo như cam kết đặt ra.

Gửi khách hàng kiểm duyệt bài viết

Tiến hành gửi bài đăng theo đúng deadline, sau đó chuyển bản nháp sang mail chúng tôi để tiếp nhận feedback và tiến hành biên tập, hoàn thiện (nếu có) theo yêu cầu.

Hoàn thiện nội dung bài viết và đăng bài

Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu, hoàn thiện bài viết và đăng trên website cho khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Seotoanquoc
Quy trình triển khai dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Seotoanquoc

Cam kết của Seotoanquoc về dịch vụ content chuẩn SEO

Hơn ai hết, seotoanquoc hiểu khách hàng có những phân vân, băn khoăn gì khi sử dụng dịch vụ viết content chuẩn SEO. Dưới đây là tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi đã và đang thực hiện nhằm mang tới cho bạn kết quả tốt nhất khi tiến hành triển khai, kể cả khi so sánh với những team content nhỏ lẻ trên thị trường đang triển khai:

 • Tư vấn và khảo sát phạm vi dự án chi tiết đảm bảo đáp ứng được nội dung và dịch vụ mong muốn
 • Tư vấn nội dung content với những keyword chính, keyword phụ dựa theo phễu hành vi của người mua (từ tò mò dần đến có hành vi mua hàng hoặc liên hệ tư vấn). Hệ thống nội dung content định hướng theo Topic Cluster, đảm bảo không trùng lặp với nội dung bài post đã có trên website trước đấy
 • Nội dung content chất lượng, câu số từ nhiên, văn phong hợp với mọi ngành nghề, không tối ưu hoá quá đà tạo câu văn khó nhớ, khó đọc.
 • Chuẩn SEO, đáp ứng nhu cầu search của người tìm kiếm cũng như các thuật toán mới nhất trên Google
 • Bài viết độc nhất 100%, không copy từ khoá đối thủ, không sao chép văn phong đối thủ
 • Có kế hoạch cụ thể cùng lộ trình triển khai phù hợp, bảo đảm không trễ KPI đã chốt

Seotoanquoc hy vọng sẽ là người đồng hành của bạn, đưa website và những dự án của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiệu quả và bền vững. Mọi thông tin chi tiết dịch vụ viết bài chuẩn SEO, viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp quý khách vui lòng liên hệ:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *