Nhận Seo từ khóa uy tín giá rẻ lên top bền vững #1

nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đánh mất nguồn khách hàng tiềm năng thực sự do không đầu tư seo tổng thể. Có thể, bạn không am hiểu về seo hoặc không có đội ngũ nhân viên thực hiện dự án. Vì thế, thực tế hiện nay có rất người tìm đến agency nhận Seo từ khóa với mong muốn đưa sản phẩm/dịch vụ lên Google nhanh chóng. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị seo uy tín, bạn cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề. Muốn biết chi tiết, hãy cùng Seo Toàn Quốc tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! 

Seo Từ Khóa là gì?

SEO từ khóa (Keyword SEO) là quá trình nghiên cứu, lựa chọn và sử dụng các từ khóa phù hợp trong nội dung trang web để tối ưu hóa và cải thiện vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Từ khóa là những thuật ngữ hoặc cụm từ mà người dùng nhập vào công cụ tìm kiếm khi muốn tìm kiếm thông tin.

nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung
Seo Từ Khóa là gì?

Tại sao Seo Từ Khóa lại quan trọng?

SEO trong Marketing thường hay gọi là “biến tấu” website để Google thích nó và xếp hạng cao hơn đối thủ. Đây là yếu tố thiết yếu dẫn đến thành công của một doanh nghiệp. Và đương nhiên, từ khóa sẽ đóng vai trò quan trọng trong SEO, chính những từ khóa hiệu quả sẽ đem lại mức ROI vượt mong đợi.

Người dùng có thể truy cập trang của bạn bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm:

  • Referral (link từ trang khác)
  • Social Media
  • Traffic trực tiếp (nhập URL của bạn hoặc nhấn vào link bookmark, thậm chí search từ khóa kèm theo tên thương hiệu của bạn)

Tuy nhiên, đối với mua sắm trực tuyến, tìm kiếm tự nhiên (Organic Search) chiếm tỷ lệ traffic cao nhất (38.98%). Nó hơn cả traffic trực tiếp (35.88%), Referral (19.34%) và Social (3.91%).

Qua các con số cụ thể trên, bạn có thể thấy SEO quan trong như thế nào. Chính vì vậy một chiến thuật cụ thể sẽ rất cần thiết dành cho doanh nghiệp ban.

nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung
Tại sao Seo Từ Khóa lại quan trọng?

Seo Toàn Quốc – chuyên nhận Seo từ khóa lên Top bền vững

Seo Toàn Quốc là một trong những công ty SEO hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực SEO. Công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa lên Top bền vững, giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh thu.

Seo Toàn Quốc có đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản theo các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty áp dụng quy trình SEO khoa học và hiệu quả, giúp website của doanh nghiệp lên Top Google một cách nhanh chóng và bền vững.

nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung
Seo Toàn Quốc – chuyên nhận Seo từ khóa lên Top bền vững

Quy trình Seo từ khóa lên top google – Seo Toàn Quốc

Một dự án seo tổng thể có hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào các bước triển khai dự án. Để khách hàng yên tâm làm seo ở các agency, Seo Toàn Quốc đã đưa ra quy trình triển khai từ A-Z cho bạn tham khảo: 

Tối Ưu Cấu Trúc Website

Việc đầu tiên, khi nhận một dự án seo là xem tổng quan website. Hầu như, website nào mới nhận từ khách hàng đều có cấu trúc rất lộn xộn nên cần phải tái cấu trúc website lại thật hợp lý có thể dựa trên các đối thủ đầu ngành để tham khảo cách chia danh mục của họ, đảm bảo tối ưu về mặt UX – UI. Tiến hành audit technical tổng thể để website đáp ứng tiêu chí chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, bài viết website dễ dàng seo lên trang đầu Google. 

nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung
Tối Ưu Cấu Trúc Website

Xác định từ khóa SEO 

Nghiên cứu từ khóa SEO là công việc đầu tiên và bắt buộc phải làm nếu sản phẩm/dịch vụ lên trang Google tiếp cận khách hàng mục tiêu. Mỗi từ khóa seo phải đáp ứng được ý định tìm kiếm của người dùng. Cách chọn từ khóa SEO đúng – chuẩn sẽ giúp dự án SEO triển khai đúng hướng, đặt mục tiêu top key và traffic nhanh hơn. Nghiên cứu đối thủ, dùng tool seo phân tích, lấy đủ số lượng từ khóa cần cho mỗi dự án bao gồm: từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa trend, từ khóa vùng miền, từ khóa thương hiệu,…. Và bắt đầu phân chia theo bộ từ khóa theo từng chủ đề đúng intent để bài viết rút ngắn thời gian TOP và lấy tối đa traffic từ người dùng truy cập tự nhiên. 

nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung
Xác định từ khóa SEO 

Chiến Lược Content

Hầu hết các dự án seo muốn thành công thì trọng tâm vẫn là chiến lược content. Nếu website content cũ nhiều, không chuẩn intent hoặc không có traffic đơn vị seo sẽ đưa ra hướng khắc phục, tối ưu lại content tổng thể. Với những url có traffic nhưng không top cần giữ lại, cần tối thêm. Song song với đó, cần triển khai xây dựng bài viết theo từ khóa mới, nội dung sáng tạo, thu hút, đánh đúng tâm lý khách hàng. Mục tiêu đẩy mạnh các từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi khi có thứ hạng.  

nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung
Chiến Lược Content

Tối Ưu Onpage 

Đăng bài viết đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO và đáp ứng được tiêu chí dễ đọc tới người dùng. Đáp ứng các checklist SEO từ: url, title, heading, hình ảnh,… Và liên tục update khi Google cập nhập thuật toán mới. Nội dung content nghiên cứu phải chuẩn EAT, có điểm nhấn và tạo sự khác biệt song song với đó, là tối ưu hình ảnh chuẩn SEO, ảnh rõ nét, sinh động để , tăng được trải nghiệm cho người dùng. Có hướng đi internal link giữa các bài chính và bài support theo cấu trúc phù hợp để mỗi bài đều nhận được sức mạnh nội bộ.

nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung
Tối Ưu Onpage 

Xây dựng OffPage

Check backlink toàn website, lọc link spam và disavow backlink kém chất lượng. Rà soát lại entity – social toàn website. Xác định backlink triển khai vừa đủ từ các nguồn như: social, text báo, báo tỉnh, báo lớn, guest post,… Hoặc có nguồn lực, khách hàng có thể thuê xây dựng nhiều site vệ tinh để dễ dàng PR và đẩy sức mạnh cho key chính tốt hơn. Đồng thời, không ngừng theo dõi biến động google về backlink, tận dụng tối đa sức mạnh của từng loại backlink ở từng thời điểm khác nhau. 

nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung
Xây dựng OffPage

Triển Khai & Quản Trị Dự Án

Đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của dự án khách hàng so với đối thủ, tìm ra điểm khác biệt, đưa ra vấn đề và hướng giải quyết, nắm được yếu tố cốt lõi để triển khai dự án. Triển khai kế hoạch hành động, triển khai dự án. Theo dõi dự án theo từng giai đoạn cụ thể và linh hoạt xử lý tình huống nhanh chóng vào những đợt google update lớn. Đảm bảo rằng từ khóa chính và traffic website không rớt quá sâu. 

nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung
Triển Khai & Quản Trị Dự Án

Nhận Seo từ khóa lên Top google cần lưu ý những gì? 

Nhận SEO từ khóa lên Top Google cần lưu ý những điều sau:

  • Chọn đúng từ khóa: Từ khóa cần chọn phải phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.
  • Thực hiện SEO một cách kiên trì: SEO là một quá trình lâu dài, cần có sự kiên trì và nỗ lực của doanh nghiệp.
  • Tối ưu hóa website thường xuyên: Website cần được tối ưu hóa thường xuyên để đảm bảo thứ hạng từ khóa.
  • Theo dõi và phân tích kết quả: Doanh nghiệp cần theo dõi và phân tích kết quả SEO thường xuyên để điều chỉnh chiến lược SEO cho phù hợp.
nhan-seo-tu-khoa-uy-tin-gia-re-len-top-ben-vung
Nhận Seo từ khóa lên Top google cần lưu ý những gì? 

Thông tin liên hệ nhận Seo Từ Khóa – Seo Toàn Quốc

  • Hotline: 0935527913
  • Email: Trantinltv@gmail.com
  • Trang web: www.seotoanquoc.com

Seo từ khóa lên top Google là chiến lược bền vững dài hạn giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm/dịch vụ tiếp cận khách hàng nhanh chóng hiệu quả hơn. Vì vậy, họ đã tìm đến công ty SEO từ khóa để cải thiện thứ hạng từ khóa, tăng traffic xây dựng thương hiệu lâu đời, mục đích tăng chuyển đổi. Bạn cần lựa chọn đơn seo uy tín để đạt hiệu quả cao nhất. Hy vọng, bài viết trên của Seo Toàn Quốc sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *